Friday, 25/09/2020 - 21:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NGHI XUÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Xuân An “xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”

Trường mầm non Xuân An “xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”

Môi trường giáo dục trong trường mầm non là tổ hợp những điều kiện tự nhiên, xã hội cần thiết trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường mầm non. Xây dựng môi trường giáo dục phù hợp góp phần thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động của trẻ. Qua đó, nhân cách của trẻ được hình thành và phát triển toàn diện.

“Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” là quan điểm giáo dục dựa trên hứng thú, nhu cầu của trẻ; đánh giá đúng, tôn trọng và phát huy được khả năng, thế mạnh của mỗi trẻ; tạo điều kiện giúp mỗi đứa trẻ đều có cơ hội tốt nhất để phát triển.

Để giáo dục lấy trẻ làm trung tâm được thực hiện một cách tốt nhất và có hiệu quả nhất thì xây dựng môi trường giáo dục trong các trường mầm non là việc làm rất cần thiết và không thể thiếu. Góp phần cho sự phát triển trẻ một cách toàn diện

Nhận thức được tầm quan trọng của môi trường giáo dục đối với sự phát triển nhân cách của trẻ và sự phát triển chất lượng giáo dục của nhà trường, trong những năm học qua, trường mầm non Xuân An đã đặc biệt chú trọng thực hiện chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Đặc biệt vào đầu mỗi năm học, trường luôn chú trọng vào việc xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học. Điều này đòi hỏi Ban giám hiệu và tập thể giáo viên mầm non trong trường  phải đầu tư một cách toàn diện từ vật chất đến công sức, sự sáng tạo và tâm huyết của mình.

          Sau đây là một số hình ảnh của tập thể giáo viên đang tâm huyết lao động, trang trí môi trường ngoài trong những ngày đầu năm học.

          

 

 

 


Tập tin đính kèm
Nguồn:mn2xuanan.nghixuan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Cổng Thông tin điện tử

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN NGHI XUÂN

Địa chỉ: Tdp 2, thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0904041717  - Fax:  - Email:

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal

WEB đang trong thời gian hoàn thiện!