Tuesday, 02/03/2021 - 18:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NGHI XUÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đan Trường Hội tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh

Nằm trong các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, mừng lễ Noel và Năm mới 2017, chiều ngày 24-12, Trường Trung học Cơ Sở Đan Trường Hội tổ chức Câu Lạc Bộ Tiếng Anh với chủ đề Merry Christmas and Happy New Year 2017
    Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 của phòng GD&ĐT Nghi Xuân về việc đổi mới phương pháp dạy học ở cấp THCS, chào mừng sự kiện đón nhận Bằng công nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016-2021 của Trường Trung học Cơ Sở Đan Trường Hội. Chào mừng các ngày lễ lớn, mừng lễ Noel và Năm mới 2017. Trường THCS Đan Trường Hội tổ chức nhiều chương trình hay và đặc sắc. Trong các chuỗi sự kiện đó, chiều ngày 24-12, Trường Trung học Cơ Sở Đan Trường Hội tổ chức Câu Lạc Bộ Tiếng Anh với chủ đề Merry Christmas and Happy New Year 2017. Về dự với Câu lạc bộ vinh dự có các đại biểu của Phòng giáo dục và đào tạo, của huyện đoàn Nghi Xuân, đại biểu lãnh đạo của 3 xã Xuân Đan, Xuân Trường, Xuân Hội, Cùng với các thầy cô trong Ban Giám Hiệu và giáo viên Tiếng Anh của các trường trong cụm: THCS Phổ Hải, THCS Tiên Yên và toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của THCS Đan Trường Hội.
IMG 3543

IMG 3525

Câu lạc Bộ diễn ra với 2 phần chính là Phần Thi và Phần Nhạc Hội. Phần thi gồm có 6 phần: Music Show, 1.Greeting, 2.Remmembering, 3.Seeing pictures saying words, 4.For the audiences và phần cuối là Speaking Presentation. Tham gia phần hội thi có 3 đội: Đội Yellow Star, Đội White và Đội Bright Moon. Thành viên trong CLB chia làm 3 đội chơi có đầy đủ các em đến từ các khối 6,7,8,9. Hội thi diễn ra rất thành công với sự tham gia của nhiều lượt học sinh trong đội chơi. Xen kẽ giữa các phần là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn.
IMG 3528

Kết quả hội thi đội Yellow Star dành giải nhất, đội White Snow dành giải nhì và đội Bright moon dành giải ba.
IMG 3542

Sau phần hội thi là phần nhạc hội với điệu nhảy cha cha cha và Jumba của hơn 600 học sinh và cán bộ giáo viên trong trường.
IMG 3530
 
IMG 3546

   Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng anh đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tin và ảnh: Trần Thị Hoàng Duyên - Trần Minh Vũ
Trường THCS Đan Trường Hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Cổng Thông tin điện tử

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN NGHI XUÂN

Địa chỉ: Tdp 2, thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0904041717  - Fax:  - Email:

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal

WEB đang trong thời gian hoàn thiện!