Saturday, 21/05/2022 - 08:49|
Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn của học sinh huyện Lộc Hà

Trong xã hội hiện nay, khi đâu đó lòng tham đang trổi dậy, lòng tốt bị “đánh cắp”, thì hành động “nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất” của các em học sinh trên địa bàn huyện Lộc Hà trong thời gian qua là nghĩa cử cao đẹp, là nét đẹp văn hóa trong cuộc sống cần được nêu gương, nhân rộng.
Chương trình "Tiết học xanh": Giúp thế hệ trẻ hình thành kỹ năng ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu

Chiều 13-10, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Dương phối hợp Sở Tài nguyên-Môi trường tổ chức chương trình “Tiết học xanh”, với chủ đề “Hãy nghĩ về môi trường trước khi tiêu thụ thực phẩm” cho học sinh trường Tiểu học Trần Phú (phường Chánh Nghĩa, TP.TDM).