Friday, 10/07/2020 - 13:18|
Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức lễ "Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ" cấp Liên đội năm học 2019-2020

Hòa chung không khí Kỷ niệm chào mừng 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020). Hôm nay Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ “Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ” cấp Liên đội trong niềm vui hân hoan của các Đội viên thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
Trường mầm non Xuân Hải  xây dựng môi trường giáo dục ngoài lớp học

Trường mầm non Xuân Hải xây dựng môi trường giáo dục ngoài lớp học

Môi trường giao tiếp cởi mở, thân thiện giữa cô với trẻ, giữa trẻ với trẻ và giữa trẻ với môi trường xung quanh sẽ tạo cơ hội cho trẻ được chia sẻ, giãi bày tâm sự, nguyện vọng, mong ước của trẻ với cô, với bạn bè nhờ vậy mà cô hiểu trẻ hơn, trẻ hiểu nhau hơn, hoạt động phối hợp nhịp nhàng hơn dẫn ...