Wednesday, 15/07/2020 - 18:35|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NGHI XUÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức lễ "Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ" cấp Liên đội năm học 2019-2020

Hòa chung không khí Kỷ niệm chào mừng 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020). Hôm nay Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ “Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ” cấp Liên đội trong niềm vui hân hoan của các Đội viên thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Thực hiện chương trình, nhiệm vụ của công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; thực hiện hướng dẫn số 04/HD/LN của huyện đoàn Nghi Xuân và Phòng Giáo dục Đào tạo Nghi Xuân hướng dẫn “Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ” cấp liên đội năm học 2019-2020. Do điều kiện năm nay đang phòng tránh dịch Covid - 19 nên các chi đội đã trực tiếp tổ chức ngay trong lớp học của mình nhưng vẫn đảm bảo tất cả các nội dung.

Chương trình gồm có các phần sau:

1. Ổn định tổ chức

2. Sinh hoạt văn nghệ

3. Tổ chức lễ chào cờ theo nghi thức đội

4. Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

5. Báo công dâng Bác.

6. Tuyên dương tặng giấy khen

7. Kết thúc lễ tuyên dương.

Tới dự còn có các thành viên trong Ban giám hiệu nhà trường, Tổng phụ trách Đội, Bí thư Chi đoàn trường và giáo viên chủ nhiệm của các chi đội.

Tại buổi tuyên dương các Chi đội đã báo cáo những kết quả nổi bật của Chi đội mình trong thời gian qua. Qua đây cũng giúp cho các bạn đội viên hiểu sâu hơn về tình cảm, sự yêu thương, quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó cũng xác định đúng mục tiêu phấn đấu học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong những năm học qua, hưởng ứng phong trào thi đua "Thiếu nhi Hà Tĩnh thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" các bạn đội viên, thiếu niên nhi đồng của các chi đội đã rất nỗ lực, cố gắng. Trong đó đã có nhiều tấm gương tiêu biểu trong học tập và công tác Đội được chi đội, Liên đội ghi nhận. Để động viên, khích lệ phong trào thi đua của Liên đội, nhân dịp tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ hôm nay, Liên đội đã quyết định khen thưởng cho 460 bạn Đội viên xuất sắc nhất đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi tuyên dương đã diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã thành công tốt đẹp, góp phần tạo môi trường giao lưu học hỏi, tuyên dương nhân rộng các gương cháu ngoan Bác Hồ thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”; đồng thời khẳng định vai trò của tổ chức Đội góp phần xây dựng tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng phát triển vững mạnh.

         Một số hình ảnh trong buổi tuyên dương của các Chi đội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết