Thứ năm, 25/02/2021 - 02:50|
" HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN HẢI VỀ VỚI CÂY ĐA TRUNG VÂN- XÃ XUÂN HẢI HƠN 300 TUỔI.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN HẢI TỔ CHỨC " HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " VỀ VỚI CÂY ĐA TRUNG VÂN HƠN 300 TUỔI.Liên đội đã tổ chức cho các em học sinh khối 4-5 về tham quan cây đa xóm Trung Vân Xã Xuân Hải hơn 300 tuổi. Trong tiết trải nghiệm các em được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây đa, được nghe các Bác ...
HOẠT ĐỘNG ĐÓN TRẺ TRONG TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐẠM

Đối với giáo dục mầm non công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ là mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu và tách rời với chương trình chăm sóc, giáo dục mần non. Công tác đón và trả trẻ cũng là một trong các nhiệm vụ quan trọng của bậc học mầm non.

Liên đội trường TH Xuân Hải tổ chức Lễ Tưởng Niệm các nạn nhân bị tai nạn giao thông năm 2020.Trong buổi lễ, Liên đội đã tuyên truyền cho tất cả các bạn Đội viên và Sao nhi đồng về luật ATGT và ý thức bảo vệ bản thân trên đường đi an toàn cho mình và mọi người.

Địa chỉ: Tdp 2, thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0904041717  - Fax:  - Email: