Monday, 15/08/2022 - 19:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NGHI XUÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lê tổng kết năm học 2019 - 2020 trường THCS Nguyễn Trãi

Sáng hôm nay, ngày 04 tháng 7 năm 2020, trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức Lễ Tổng kết và chia tay học sinh lớp 9 năm học 2019-2020.

Về dự có Lãnh đạo, Bí thư đoàn hai địa phương Thị trấn Tiên Điền và xã Xuân Giang, thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh thân yêu,.... Buổi lễ diễn ra trong khoảng thời gian không dài nhưng không kém phần trang trọng, xúc động và ý nghĩa.

                                                                                     Nghi lễ chào cờ 

                                      Thầy giáo Nguyễn Trọng Thọ - Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lí do

            Sau nghi lễ chào cờ và tuyên bố lí do, cô giáo Nguyễn Thị Hải Lương – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học. Tuy năm học 2019-2020 rất đặc biệt do dịch bệnh Covid gây trở ngại, khó khăn trong quá trình dạy và học của nhà trường nhưng thầy trò trường THCS Nguyễn Trãi đã gặt hái được những thành quả đáng tự hào: 13 giải học sinh giỏi Quốc Gia và tương đương trong đó có 4 Huy chương Vàng, 4 huy chương đồng, 2 giải ba toàn quốc về Sáng tạo TTNNĐ, 1 giải nhất về cuộc thi Câu lạc bộ Toán tuổi thơ, 1 giải bạc thi giải toán qua thư ở Tạp chí Toán tuổi thơ 2 và 1 giải ba thi tài năng Anh ngữ Việt Nam. HSG Tỉnh đạt 20 em trong đó 2 giải nhất; 6 giải nhì; 8 giải ba và 4 giải khuyến khích. Năm nay Phòng Giáo dục chỉ tổ chức thi Olympic cấp Huyện cho học sinh khối lớp 8 và đã đạt 51 em. Về TDTT  cấp huyện đạt 40 em trong đó Bóng đá đạt giải nhì; bóng chuyền giải nhất. Hội khỏe phù đổng cấp huyện đạt đơn vị xuất sắc. Cuộc thi KHST cấp huyện đạt 2 em. Tổng số HSG huyện đạt 93 em. Kết quả học tập chung của nhà trường loại Khá, Giỏi trên 80%, loại Yếu dưới 1%.

                                    Cô giáo Nguyễn Thị Hải Lương - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết

           Trong bài phát biểu cảm tưởng của đại diện học sinh khối lớp 9, em Trần Phương Lê Vy học sinh lớp 9E rất xúc động, bày tỏ lòng biết ơn thầy cô giáo và những lời nhắn gửi chân tình đến các em lớp dưới cũng như lời hứa quyết tâm cùng các bạn lớp 9 thân yêu của mình sẽ dành được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Cũng trong buổi Lễ tổng kết này đại biểu và thầy trò được nghe những lời tâm sự đầy tâm huyết với nghề của cô giáo Trần Thị Kim Xinh, đây là buổi lễ tổng kết cuối cùng trong sự nghiệp trồng người của cô.

Tại buổi lễ còn được nghe lời phát biểu, dặn dò đến các em học sinh cũng như cán bộ, giáo viên trong nhà trường của đại diện lãnh đạo 2 địa phương.

Do điều kiện thời tiết nên trong buổi lễ đã trao thưởng cho các em học sinh giỏi Quốc gia và học sinh giỏi tỉnh. Còn các giải thưởng khác được trao thưởng trong các lớp học.

                     Phát thưởng cho 7 em học sinh giỏi Quốc gia và tương đương

                  Trao quà của Tạp chí Toán Tuổi thơ cho em Trần Minh Hoàng lớp 7E

                                             Trao quà cho 20 em đạt học sinh giỏi Tỉnh

        Liên Đội trường cũng đã bàn giao học sinh về sinh hoạt tại địa phương cho Đoàn thanh niên quản lí.

Cuối cùng cô giáo Hiệu trưởng chúc các em học sinh các khối 6, 7, 8 có một kì nghỉ hè thật bổ ích, chúc các em học sinh khối 9 có những ngày ôn thi thật hiệu quả để khép lại một năm học với kết quả thật trọn vẹn. Cảm ơn sự quan tâm của địa phương, sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ thầy cô giáo, sự gắn bó và sẻ chia của quý vị phụ huynh, tinh thần phấn đấu học tập sáng tạo của tất cả các em học sinh thân yêu cho những thành tích năm qua trường đạt được!


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Cổng Thông tin điện tử

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN NGHI XUÂN

Địa chỉ: Tổ dân phố Giang Thủy, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 02393.825.153  - Email: pgdnghixuan.hatinh@moet.edu.vn

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal

WEB đang trong thời gian hoàn thiện!