Friday, 25/09/2020 - 21:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NGHI XUÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS HOA LIÊN KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Khai mạc HKPĐ năm học 2019-2020 ra vào lúc 13h45, ngày 26/10/2019. Hội khỏe Phù Đổng là nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hội khỏe Phù Đổng có ý nghĩa hết sức quan trọng, là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất trong nhà trường; đồng thời, là cơ hội thuận lợi để học sinh thi đấu, tranh tài. Qua đó, phát hiện, tuyển chọn những học sinh có năng khiếu, tài năng, có thành tích xuất sắc trong thể thao học đường để chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện Nghi Xuân diễn ra vào trung tuần tháng 12/2019.

Thầy giáo Nguyễn Đăng Giáp- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thắp ngọn lửa HKPĐ

Với mục tiêu giáo dục toàn diện, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục thể chất trong giờ chính khóa theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, những năm qua, Ban giám hiệu nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh. Việc tham gia Hội khỏe Phù Đổng là cơ hội thuận lợi để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thói quen hợp lực và tư duy cùng thắng

Một số hình ảnh thi đấu các môn: Bóng chuyền nam, nữ. Đá cầu, Đẩy gây, Cờ vua

Đoàn VĐV và Tổ trọng tài diểu hành tại HKPĐ

 

Sau đây là một số hình ảnh tại HKPĐ năm học 2019-2020

Hội khoẻ Phù Đổng của trường THCS Hoa Liên năm nay có sự tham gia của các vận động viên học sinh ở các môn thi đấu như: Bóng chuyền, Cờ vua, Nhảy xa, Đá cầu, Cầu lông,…. Chương trình hoạt động thể dục thể thao này dành cho tất cả các khối lớp, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên của nhà trường tham gia thi đấu. Đây là cơ sở cho nhà trường tuyển chọn những học sinh giàu tiềm năng vào đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia thi đấu tại HKPĐ cấp huyện.

Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Cổng Thông tin điện tử

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN NGHI XUÂN

Địa chỉ: Tdp 2, thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0904041717  - Fax:  - Email:

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal

WEB đang trong thời gian hoàn thiện!