Wednesday, 15/07/2020 - 18:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NGHI XUÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 19/5/2020

        Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại Hội Đoàn, chương trình năm học 2019-2020. Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/05/1890 - 19/05/2020). ngày 19/5/2020. Trường THCS Lam Hồng phối hợp với đoàn xã Xuân Hồng đã tổ chức lễ Kết nạp Đoàn viên mới. Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, vì thế tổ chức một buổi lễ thật ý nghĩa là một việc làm cần thiết của trường THCS Lam Hồng.

        Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của Anh Trần Lê Đức - Bí thư Đoàn xã Xuân Hồng; Thầy Nguyễn Đại Thắng - P. Bí thư chi Bộ, Phó HT, Chủ tịch Công Đoàn; Cô Đoàn Thị Lệ Thu – TPT Đội và các cô giáo chủ nhiệm các lớp, cùng 48 thanh niên ưu tú.

 

 


Sau nghi thức chào cờ cô Đoàn Thị Lệ Thu TPT Đội báo cáo quá trình phấn đấu của thanh niên ưu tú.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Trần Lê Đức - Bí thư Đoàn xã Xuân Hồng đã đọc Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Vân Sang đại diện cho các thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và lời thề “ Xin hứa, xin hứa”.

 

Sau đó thầy Nguyễn Đại Thắng và đồng chí Trần Lê Đức, cô Đoàn Thị Lệ Thu đã lên trao thẻ Đoàn cho các bạn Đoàn viên mới.

Thầy Nguyễn Đại Thắng thay mặt chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới.

 

 


Tác giả: Đoàn Thị Lệ Thu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết