Wednesday, 15/07/2020 - 17:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NGHI XUÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tiên Điền Sinh hoạt chuyên môn trên Trường học kết nối

Khởi đầu năm học mới 2019-2020, trường Tiểu học Tiên Điền đã khai thác thành công và sử dụng hiệu quả Website http://truonghocketnoi.edu.vn để Sinh họat chuyên môn trực tuyến

Khởi đầu năm học mới 2019-2020, trường Tiểu học Tiên Điền đã khai thác thành công và sử dụng hiệu quả Website http://truonghocketnoi.edu.vn để Sinh họat chuyên môn trực tuyến. Nói "Thành công" bởi khi hướng dẫn GV vào SHCM trên Trường học kết nối thì “Không gian của Bộ” và “Không gian của Sở” không thể khai thác được do bài học đã cũ và tự động đóng. BGH nhà trường phải mày mò tìm cách khai thác "Không gian trường học". Cuối cùng thì BGH nhà trường cũng khai thác được Không gian trường học theo cách thành lập một lớp học đặc biệt bao gồm tất cả CBGV của trường, trong đó Hiệu trưởng là Giáo viên chủ nhiệm. Từ đây, việc SHCM trên trường học kết nối được "thông tuyến". Tất cả CBGV đều có thể tự tạo bài học theo phân công của Tổ, Nhóm CM hoặc của BGH nhà trường. Sau khi có bài học, các TTCM hoặc GV được phân công sẽ mời các thành viên tổ mình vào nhóm và tiến hành sinh hoạt CM trực tuyến. Đến thời điểm này, trường Tiểu học Tiên Điền đã tổ chức được 3 chuyên đề SHCM trên trường học kết nối. Có thể thấy rằng đây là giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng SHCM tronng các nhà trường, mọi CBGV của trường rất hứng khởi với PP sinh hoạt này. Tin tưởng rằng PP này sẽ được CBGV trường Tiểu học Tiên Điền lựa chọn để tổ chức nhiều chuyên đề SHCM trong năm học 2019-2020.

Dưới đây là một vài hình ảnh chụp màn hình của các cuộc SHCM trên Trường học kết nối mà CBGV trường Tiểu học Tiên Điền đã thực hiện trong thời gian gần đây.

1. Hình ảnh thảo luận Chuyên đề SHCM Nghiên cứu bài học:

 

2. Hình ảnh thảo luận chuyên đề Đạo đức nhà giáo và Quy tắc ứng xử văn hóa:


Tác giả: Trần Thị Ngọc Xuyến
Nguồn:thtiendien.nghixuan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết