Saturday, 21/05/2022 - 09:05|
Chương trình “Vui tết trung thu” tại trường Tiểu học Xuân Mỹ - Nghi Xuân

Hòa chung không khí vui tết trung thu cùng các em, ngày 13/9/2019,  trường Tiểu học Xuân Mỹ đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “Vui Trung thu” nhằm phát huy tính sáng tạo, hình thành phẩm chất, kĩ năng sống cho học sinh. Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động trải nghiệm “Mâm cỗ đẹp vui Tết Trung ...
Chương trình "Tiết học xanh": Giúp thế hệ trẻ hình thành kỹ năng ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu

Chiều 13-10, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Dương phối hợp Sở Tài nguyên-Môi trường tổ chức chương trình “Tiết học xanh”, với chủ đề “Hãy nghĩ về môi trường trước khi tiêu thụ thực phẩm” cho học sinh trường Tiểu học Trần Phú (phường Chánh Nghĩa, TP.TDM).