Friday, 25/09/2020 - 19:21|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NGHI XUÂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CBGV VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHỔ HẢI THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI HẢI ĐỘI 102

    Trong không khí cả nước ra sức thi đua chào mừng kỷ niêm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019) và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019).

   Sáng thứ 2 ngày 16/12/2019 Tập thể cán bộ giáo viên và học sinh Trường THCS Phổ Hải tổ chức tham quan trải nghiệm cuộc sống quân ngũ của các chiến sĩ Cảnh Sát Biển Việt Nam tại đơn vị Hải đội 102 trực thuộc Bộ tư lnh Cảnh Sát Biển Việt Nam đóng quân trên địa bàn Xã Xuân Phổ.

    Tại đây các em học sinh cùng Thầy cô giáo được tham dự buổi lễ chào cờ trang nghiêm của đơn vị, được chứng kiến giây phút người chiến sĩ Cảnh Sát Biển Việt Nam đọc 10 lời tuyên thề trước lá Cờ đỏ sao vàng tuyệt đối trung thành với Đảng hiếu với Dân sẵn sàng chiến đấu hy sinh để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam, bảo vệ XHCN.

                                Buổi lễ chào cờ diễn ra hết sức trang nghiêm
Các anh chiến sĩ Hải đội 102 tuyên thề trước lá cờ Tổ Quốc

     Trong buổi tham qua này các em được chứng kiến nếp sinh hoạt rất chuẩn mực và rất kỷ luật của các anh chiến sĩ; Được tham quan vườn rau xanh, trang trại chăn nuôi tăng gia của các anh.

Tham quan vườn rau tăng gia của chiến sĩ Hải đội 102

     Các em còn được tham quan những con tàu Cảnh Sát Biển Việt Nam, được nghe giới thiệu về truyền thống và những chiến công của các anh trong thời chiến cũng như trong thời bình...Qua đó các em càng thêm yêu quý những người chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió đang vượt lên khó khăn gian khổ, vượt lên bão tố phong ba giữ bình yên chủ quyền Biển Đảo thân yêu của Tổ Quốc Việt Nam.

Nghe giới thiệu về truyền thống đơn vị
Cô Hiệu Trưởng thay mặt CBGV và học sinh nhà trường  phát biểu cảm ơn và kính chúc các anh luôn mạnh khỏe hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ
Tập thể CBGV nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng
đoàn thủy thủ tàu Cảnh Sát Biển HẢI ĐỘI 102
Cô trò tặng hoa các anh trước giờ lên tàu làm nhiệm vụ

     Buổi tham quan trải nghiệm thật là bổ ích. Đây là dịp để các em được trải nghiệm phần nào cuộc sống của những người chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió. Từ đó ra sức học tập và rèn luyện để trở thành những người công dân có ích cho Tổ Quốc Việt Nam thân yêu. Xứng đáng với công sức mà bao thế hệ đi trước như các anh đã và đang ngày đêm canh giữ bình yên cho tất cả chúng ta.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Cổng Thông tin điện tử

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN NGHI XUÂN

Địa chỉ: Tdp 2, thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0904041717  - Fax:  - Email:

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal

WEB đang trong thời gian hoàn thiện!